แคมเปญคราวด์ฟันดิ้งที่ร่วมทำกับ Asiola เป็นแบบไหน?

Asiola มีความตั้งใจที่จะสนับสนุนไอเดียที่น่าสนใจ มีแนวคิดสร้างสรรค์ที่เป็นประโยชน์ และสร้างผลลัพธ์เชิงบวกต่อสังคมหรือต่อวงการที่ไอเดียนั้นเกี่ยวข้อง และนี่คือหลักการในการคัดเลือกไอเดียเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งกับ Asiola และอย่างที่ทราบในหลักการว่า การระดมทุนในรูปแบบคราวด์ฟันดิ้งนั้นต้องอาศัยการสนับสนุนจากคนในสังคมเพื่อให้ไอเดียประสบความสำเร็จ ดังนั้นไอเดียต่างๆ ที่จะมาเปิดแคมเปญกับเราจึงต้องเป็นไอเดียที่ผู้สนับสนุนควรจะได้รับประโยชน์จากไอเดียนั้น หรือเป็นไอเดียที่สร้างความเชื่อมั่นและแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มผู้สนับสนุน

ดังนั้น Asiola จึงเปิดกว้างสำหรับไอเดียในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไอเดียสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ หรือไอเดียจัดทำโครงการเพื่อให้ความช่วยเหลือและมอบโอกาสให้กับผู้อื่น ไปจนถึงไอเดียสร้างงานศิลปะในที่สาธารณะ คราวด์ฟันดิ้งคือวิธีการระดมทุนสนับสนุนให้กับไอเดียที่เป็นประโยชน์โดยอาศัยความร่วมมือจากมวลชน

ยกตัวอย่างเช่น กลุ่มศิลปิน The Creative District มีไอเดียที่จะจัดเวิร์คช็อปศิลปะ Wall Injection Bangrak ที่เปิดให้คนในชุมชนย่านบางรักเข้ามามีส่วนร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เปิดสอนศิลปะโดยศิลปิน Luke Satoru ก่อนจะนำทุกคนไปสร้างผลงานศิลปะฝาผนังร่วมกันด้ หรือจะเป็นไอเดียของไทยเทเนี่ยม ศิลปินแร็พแนวหน้าของเมืองไทย ที่ต้องการส่งต่อสิ่งดีๆ คืนให้กับวงการฮิปฮอปไทยที่พวกเขาเติบโตมา แคมเปญคราวด์ฟันดิ้ง ไทยเท แร็พ บูท แคมป์ จึงเกิดขึ้นเพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการแร็พในทุกๆ กระบวนการให้กับแร็พเปอร์หน้าใหม่ที่จะเกิดขึ้นในวงการเป็นรุ่นต่อไป

นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็กน้อยจาก Asiola เรายังมีแคมเปญอีกมากมายที่พร้อมจะสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้เกิดขึ้น แล้วคุณล่ะ มีไอเดียที่อยากจะทำอะไรให้กับสังคมแล้วหรือยัง ถ้ามีแล้ว สามารถเล่าไอเดียของคุณให้เราฟังได้ ที่นี่

ในเมนู “แคมเปญทั้งหมด” ทางด้านบนของเว็บไซต์ คุณจะพบกับแคมเปญต่างๆ ที่เจ้าของไอเดียร่วมคัดสรรกับเรา คุณสามารถร่วมสนับสนุนคราวด์ฟันดิ้งให้ไอเดียเหล่านั้นได้ ด้วยการสั่งจองของตอบแทนพิเศษของแต่ละแคมเปญ และคุณยังสามารถติดตามข่าวสารและอัพเดตต่างๆ จาก Asiola ได้ เพียงสมัครรับจดหมายข่าวจากเรา

ใส่ความเห็น