Asiola เป็นแพลตฟอร์มคราวด์ฟันดิ้งในรูปแบบการให้ของตอบแทนกับผู้สนับสนุน นั่นหมายความว่าอย่างไร? ในสัปดาห์นี้เราจะมาพูดถึงเรื่อง “ของตอบแทน” ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ และทำไมของตอบแทนเหล่านี้ถึงมีความสำคัญต่อ เจ้าของไอเดียที่มาร่วมทำแคมเปญกับเรา

อะไรคือของตอบแทน?

ของตอบแทนคือสิ่งของหรือประสบการณ์ต่างๆ ที่คุณจะได้รับจากเจ้าของไอเดีย เมื่อคุณได้ทำการสนับสนุนไอเดียของพวกเขา ซึ่งของตอบแทนสำหรับแต่ละแคมเปญจะมีให้คุณเลือกมากมาย นอกจากนี้ยอดสั่งจองของตอบแทนที่คุณเลือกนั้นจะกลายเป็นทุนสนับสนุนแคมเปญของพวกเขา ดังนั้นการที่คุณสั่งจองของตอบแทนจากเจ้าของไอเดีย คุณไม่เพียงแค่จะได้รับของตอบแทนสุดพิเศษกลับไป แต่นั่นเท่ากับว่าคุณยังได้ร่วมระดมทุนคราวด์ฟันดิ้งในไอเดียที่คุณเชื่อมั่นในสิ่งเดียวกันกับพวกเขาอีกด้วย

ของตอบแทนเหล่านี้เป็นของแบบไหน?

ของตอบแทนสามารถมีได้หลากหลายรูปแบบและราคา คุณสามารถเป็นเจ้าของเซ็ตสติกเกอร์หรือโปสการ์ด ที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับแคมเปญนั้นๆ เสื้อยืดทั้งแบบลิขสิทธิ์และแบบลิมิเต็ด หมวก และเครื่องแต่งกาย หรือซีดี และดีวีดีพร้อมลายเซ็น ยังไม่หมดแค่นี้ มีของตอบแทนอีกมากมายที่ให้คุณได้มีโอกาสใกล้ชิดกับเจ้าของไอเดียที่คุณชื่นชอบ พวกเขาอาจบันทึกข้อความวีดีโอหรือทำการ์ดให้คุณ พวกเขาอาจฟอลโล่คุณหรือโพสต์ถึงคุณบนโซเชียลมีเดีย หรืออาจเป็นการได้ทำอะไรร่วมกันกับศิลปินที่คุณชื่นชอบด้วยการไปนั่งฟังเพลงอะคูสติกในสวน หรือออกไปช้อปปิ้งด้วยกัน จะได้รู้ว่าพวกเขาหาเครื่องประดับเก๋ๆ ที่ไหน ยังมีของตอบแทนดีๆ ที่ไม่เหมือนใครอีกมากมายให้คุณได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ – ดูได้ที่นี่

ทำอย่างไรถึงจะได้ของตอบแทน และเมื่อไหร่จะได้ของตอบแทนนั้น?

ของตอบแทนจะส่งถึงคุณเมื่อแคมเปญจบลง และสามารถทำการคราวด์ฟันดิ้งได้สำเร็จ คุณจะเห็นว่าเหลืออีกกี่วันก่อนแคมเปญจะจบลงจากทางด้านล่างซ้ายของวงกลมสีน้ำเงินที่แสดงเปอร์เซ็นต์ของการระดมทุนสนับสนุนแคมเปญ เมื่อแคมเปญระดมทุนถึงเป้าหมายได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าแคมเปญนั้นทำการคราวด์ฟันดิ้งสำเร็จแล้ว นั่นหมายความว่าไอเดียแคมเปญนั้นจะสามารถเกิดขึ้นได้จริง และผู้สนับสนุนแคมเปญทุกคนจะได้รับของตอบแทนที่คุณเลือกไว้ โดยรอรับอีเมลจากทีมงาน Asiola ที่จะแจ้งวิธีการรับของรางวัลให้กับคุณหลังจากที่แคมเปญจบลง

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับของตอบแทนที่สั่งจองไปแล้ว ถ้าแคมเปญนั้นไม่ประสบความสำเร็จ?

ในกรณีที่แคมเปญไม่สามารถระดมทุนได้ถึงเป้าหมาย 100% ภายในเวลาที่กำหนด แคมเปญนั้นจะไม่สามารถเกิดขึ้นจริง และผู้สนับสนุนจะได้รับทุนคืนทั้งหมด

ดู แคมเปญทั้งหมดที่กำลังเปิดโอกาสให้ร่วมสนับสนุนด้วยการคราวด์ฟันดิ้งที่ Asiola คุณสามารถคลิกที่แท็บ

“ของตอบแทน” เพื่อหาไอเท็มเจ๋งๆ และประสบการณ์ต่างๆ ที่เจ้าของไอเดียตั้งใจเตรียมไว้ให้ และเลือกให้ตัวเองสักชิ้น อย่าลืมว่าเมื่อคุณสั่งจองของตอบแทนแล้ว เท่ากับว่าคุณไ้ด้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนคราวด์ฟันดิ้งให้แคมเปญถึงเป้าหมายอีกด้วย

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและอัพเดตใหม่ๆ จาก Asiola คลิก ที่นี่

By admin

ใส่ความเห็น