แพลตฟอร์มคราวด์ฟันดิ้งแรกที่คัดสรรไอเดียดีๆ ในประเทศไทย ร่วมกับ co-working space ชื่อดังในประเทศไทย จัดงานที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้มีไอเดียสร้างสรรค์ได้หาทุนสนับสนุนไอเดียของพวกเขาให้เป็นจริง Crowdfunding 101 เป็นเวิร์คช็อปแบบซีรีย์ที่จัดขึ้นโดยทีม Asiola ที่ Hubba เพื่อแนะนำคอนเซปต์เกี่ยวกับการระดมทุนจากมวลชนให้กับนักสร้างสรรค์ที่อยากทำให้ไอเดียเป็นจริง

“Get Funded” เป็นเวิร์คช็อปแรกในซีรี่ย์ที่จะพาผู้ร่วมงานไปรู้จักกับเคล็ดลับในการสร้างแคมเปญคราวด์ฟันดิ้งให้ประสบความสำเร็จ จอน ลอร์ (Jon Lor) หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Asiola จะรับหน้าที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับพื้นฐานของระบบการทำงานของคราวด์ฟันดิ้งในรูปแบบต่างๆ ตามด้วย ทิปปี้ ทิพสวาท อัศวนนท์ และ กิ กิรตรา พรหมสาขา ณ สกลนคร สองผู้จัดการแคมเปญของ Asiola ที่จะมาร่วมพูดคุยแบบลงรายละเอียดเกี่ยวกับการทำแคมเปญ พร้อมนำเสนอตัวอย่างจากทั้งในและต่างประเทศเพื่อให้ผู้ร่วมงานได้เห็นภาพและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำแคมเปญคราวด์ฟันดิ้งให้ดึงดูดผู้สนับสนุนมากที่สุด

จอน ลอร์ กล่าวว่า “เราดีใจที่ได้เริ่มเวิร์คช็อปซีรี่ย์ Crowdfunding 101 ครั้งแรกกับ Hubba โดยเราหวังว่าจะมีส่วนช่วยในการแนะนำให้นักธุรกิจสร้างสรรรค์ใช้การคราวด์ฟันดิ้งเพื่อหาทุนสนับสนุนไอเดียของพวกเขา เพราะเราเห็นว่าคราวด์ฟันดิ้งเป็นโมเดลธุรกิจที่จะเข้ามาเปลี่ยนโฉมการระดมทุนแบบเดิม และช่วยให้ธุรกิจก้าวหน้าไปในตลาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ”

เวิร์คช็อปครั้งนี้จัดขึ้นที่ HUBBA-TO (พระโขนง) ในวันที่ 21 มิถุนายน 2559 และบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนในช่วงถามตอบจะเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัพเดตเกี่ยวกับบัตรร่วมงานได้ที่เพจกิจกรรมนี้ใน Facebook

เกี่ยวกับ HUBBA:

HUBBA เป็นสถานที่รวมตัวของนักคิดสร้างสรรค์จากทั่วโลกที่เข้ามาใช้งาน พื้นที่ทำงานสาธารณะแห่งนี้ให้บริการแบบครบวงจร พร้อมให้บรรยากาศการทำงานที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน

By admin

ใส่ความเห็น