หลังจากระดมทุนคราวด์ฟันดิ้งสำเร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่ไอเดียของ Alex Face จะได้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาจริงๆ Mardi คาแรคเตอร์สาวน้อยในชุดกระต่ายได้ถูกสร้างสรรค์ลงบนกำแพงตึกกลางกรุงเทพฯ ด้านหน้าโรงแรม เมอร์เคียว ไอบิส สยาม ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ ศิลปะบนกำแพงชิ้นนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก มีการแชร์รูปในโซเชียลมีเดีย พร้อมแฮชแท็ก #PeaceForBangkok อีกด้วย มาดูกันว่าแต่ละรูปเป็นอย่างไรกันบ้าง

Alex Face กำลังวาดหัว..ใจ เอาไปเลย 2,000 กว่าไลค์

สตรีทอาร์ตวาดได้ทุกที่ ไม่จำกัดแค่บนกำแพง  

Alex Face ให้ความสำคัญกับหัวใจจริงๆ

@Bkkgraff ก็ตามมาเก็บภาพ จะพลาดได้ไง

ALEXFACE A photo posted by BKKGRAFF (@bkkgraff) on

มีงานศิลปะใหม่ๆ เกิดขึ้น GQ Thailand ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดต

งานเสร็จแล้ว ถ่ายรูปได้

Alex Face กำลังแต่งตัวให้สาวน้อย Mardi

เจ้าของ IG คนนี้ขอเข้าไปดูการทำงานใกล้ๆ อีกนิด

การทำงานของศิลปิน Alex Face ได้รับความสนใจมากจริงๆ

นักท่องเที่ยวกับความประทับที่มีต่อศิลปินในครั้งแรกที่เห็น

ศิลปะฝาผนังตึกขนาดใหญ่  Peace for Bangkok  เสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถแวะมาดูและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้ตลอด ผลงานล่าสุดของ Alex Face ชิ้นนี้อยู่บนกำแพงตึกของ บริษัท ธนาบุตร จำกัด ด้านหน้าโรงแรมเมอร์เคียว ไอบิส สยาม ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ แชร์รูปจากกล้องของคุณพร้อมติดแฮชแท็ก #PeaceForBangkok และ #AlexFace ให้ผลงานชิ้นนี้ปรากฏไปทั่วโลก และถ้าอยากบอกเราว่ามาถึงที่แล้วใส่แฮชแท็ก #Asiola บอกเราด้วยก็ได้

ผลงาน Peace for Bangkok เกิดขึ้นได้จากการสนับสนุนของทุกคนที่อยากเห็นผลงานศิลปะชิ้นนี้เป็นจริง ติดตามไอเดียสร้างสรรค์อีกมากมายที่กำลังระดมทุนคราวด์ฟันดิ้งในแพลตฟอร์มของ Asiola และถ้าคุณมีไอเดียดีๆ ที่อยากทำให้เป็นจริง ก็สามารถเริ่มแคมเปญกับเราได้เช่นกัน

By admin

ใส่ความเห็น