24 สิงหาคม 2016
แคมเปญสำเร็จ: The Lanky Limbed Lyricist โดย Phum Viphurit

ศิลปินอินดี้หน้าใหม่มากความสามารถ Phum Viphurit มีไอเดียดีๆ ที่เปิดโอกาสให้แฟนแพลงของเขาได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำอัลบั้มแรก ด้วยการสนับสนุนคราวด์ฟันดิ้งในแคมเปญ The Lanky Limbed Lyricist และแคมเปญนี้สามารถระดมทุนได้ถึง 112% ของเป้าหมาย ทำให้ไอเดียทำอัลบั้มแรกของภูมิเป็นจริงขึ้นได้จากทุนสนับสนุนที่ได้รับ

 

เมื่อแคมเปญใน Asiola ประสบความสำเร็จในการรระดมทุนคราวด์ฟันดิ้ง ไม่เพียงเจ้าของไอเดียจะได้ทุนสนับสนุนเพื่อนำไปต่อยอดให้ไอเดียเป็นจริง ผู้สนับสนุนแคมเปญทุกคนยังจะได้รับของตอบแทนที่สั่งจองไว้อีกด้วย ซึ่งของตอบแทนในแคมเปญของ Phum Viphurit มีทั้ง ซีดีอัลบั้มใหม่พร้อมลายเซ็นของภูมิ เสื้อยืดลิขสิทธิ์ หรือพิเศษสุดๆ กับการได้เป็นเจ้าของสมุด scrapbook ที่ภูมิใช้แต่งเพลง ได้ฟังภูมิร้อง cover เพลงโปรดของคุณในสไตล์อินดี้โฟล์ค รวมไปถึงโอกาสพิเศษที่คุณจะได้ชมโชว์อะคูสติกในปาร์ตี้ส่วนตัว ที่ภูมิจะจัดให้ผู้สนับสนุนโดยเฉพาะอีกด้วย สำหรับความคืบหน้าของอัลบั้มแรกของภูมิ เราจะนำมาอัพเดตให้ทุกคนในทราบทางบล็อกของเรา

 

ติดตามไอเดียดีๆ ที่กำลังเปิดให้ร่วมคราวด์ฟันดิ้งได้ที่แพลตฟอร์มของ Asiola คุณสามารถร่วมสนับสนุนพร้อมรับของตอบแทนสุดพิเศษที่จะหาจากที่ไหนไม่ได้ สมัครรับจดหมายข่าวจากเราเพื่อติดตามทุกอัพเดตล่าสุดจาก Asiola และถ้าคุณมีไอเดียดีๆ ที่น่าสนับสนุน ก็สามารถเข้ามาสร้างแคมเปญกับเราได้