แม้ว่าแคมเปญนี้จะไม่สามารถทำการคราวด์ฟันดิ้งได้ถึงเป้าหมายก็ตาม แต่เขาก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนวิธีการดำเนินงานที่เป็นประโยชน์ และยังเห็นว่าการคราวด์ฟันดิ้งนั้นช่วยเปิดโอกาสให้ไอเดียมีความเป็นไปได้เพิ่มขึ้น เขารู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้เขาอยากจะสร้างสรรค์ไอเดียดีๆ ต่อไป และเขารู้สึกยินดีกับผลตอบรับจากการสนับสนุนแคมเปญในครั้งนี้

เนื่องจากแคมเปญนี้ทำการคราวด์ฟันดิ้งได้ไม่ถึงเป้าหมาย ดังนั้นผู้ที่เคยสนับสนุนแคมเปญ The Good House by Duangrit Bunnag จะได้รับทุนสนับสนุนคืนทั้งหมด อย่างไรก็ตาม เรายังมีแคมเปญที่น่าสนใจอีกมากมายให้คุณได้ร่วมสนับสนุนคราวด์ฟันดิ้ง และขณะนี้ แพลตฟอร์มของเราได้เปลี่ยนแปลงระบบชำระเงินเพื่อให้คุณสามารถสนับสนุนไอเดียได้ง่าย สะดวก และปลอดภัยมากขึ้น ด้วยการสั่งจองของตอบแทนผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ซึ่งจะเป็นการตัดวงเงินล่วงหน้า และระบบจะยังไม่เรียกเก็บยอดชำระดังกล่าวจนกว่าแคมเปญจะระดมทุนถึงเป้าหมาย 100% โดยคุณสามารถเข้าไปดูไอเดียอื่นๆ ได้ที่หน้า แคมเปญทั้งหมด การสนับสนุนของคุณไม่เพียงจะช่วยให้ไอเดียนั้นเกิดขึ้นจริง แต่นั่นยังถือเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงสร้างสรรค์ให้กับสังคมของเราอีกด้วย

คุณสามารถสมัครรับจดหมายข่าวกับเรา เพื่อติดตามเรื่องราวของไอเดียดีๆ และอัพเดตต่างๆ จาก Asiola สำหรับใครที่มีไอเดียทำแคมเปญคราวด์ฟันดิ้งแล้ว ลองเล่าไอเดียของคุณให้เราฟังได้ที่นี่

By admin

ใส่ความเห็น