แคมเปญสำเร็จ: Street Strength โดย WeGotTheSpot

WeGotTheSpot กลุ่มนักเต้นแนวสตรีทในกรุงเทพฯ มีไอเดียที่จะจัดงาน Street Strength Bangkok เพื่อเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของคนในวงการสตรีท พร้อมกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งเต้น ศิลปะป้องกันตัว และฟิตเนส งานนี้จะเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถร่วมงานได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และเพื่อทำให้ไอเดียนี้เป็นจริงขึ้นมา พวกเขาจึงได้ทำแคมเปญคราวด์ฟันดิ้งกับ Asiola เป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่ง เพราะจากการตอบรับอย่างท้วมท้นของผู้สนับสนุนทุกคน ทำให้แคมเปญนี้ประสบความสำเร็จในการระดมทุนเกินเป้าหมายสูงถึง 134% นั้นหมายความว่าไม่เพียง งาน Street Strength จะเกิดขึ้น แต่ยังมีกิจกรรมพิเศษที่เพิ่มเข้ามาจากการที่แคมเปญนี้ทำการคราวด์ฟันดิ้งได้ถึงเป้าหมายพิเศษ

สำหรับงาน Street Strength ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา เหล่านักเต้นสตรีทแดนซ์ นักกีฬาทรีคและศิลปะป้องกันตัว ร่วมถึงนักออกกำลังกายแนว calisthenics ได้มารวมตัวกันซ้อม โชว์ แบทเทิล และปาร์ตี้ด้วยกันที่ Training Ground BKK โดยงานในช่วงเช้าเริ่มจากเวิร์คช็อปต่างๆ ที่สอนโดยนักเต้นและเทรนเนอร์มากความสามารถ และบีทเพลงจากดีเจ Rory Breaker-Morant ทำให้บรรยากาศโดยรวมในยิมขนาดใหญ่ของ Training Ground มีจังหวะที่คึกคัก ประกอบกับลวดลายกราฟฟิตี้ของผนังยิมทำให้งานมีสีสันในแบบสตรีทมากยิ่งขึ้น และผู้ที่มาร่วมงานยังได้ชมโชว์จาก URBAN Dance Studio โชว์การออกกำลังนายแนวสตรีทที่น่าตื่นตาตื่นใจจาก Thai Team และได้ร่วมคลาสเรียนเต้น Zumba ที่สตูดิโอชั้นบนของของยิมอีกด้วย

SSblog1-calisthenics

สำหรับช่วงบ่าย เป็นช่วงเวลาของการแบทเทิล เริ่มจากแบทเทิลเบรคแดนซ์ของเหล่าบีบอยที่แข่งขันกันในแบบ 7-to-smoke โดยบีบอยคนไหนที่สามารถโชว์ลีลาเหนือกว่าคนอื่นทั้งหมดในทีมคู่แข่งก็จะชนะไป และเป็น Cheno ที่สามารถเอาชนะบีบอยคนอื่นๆ ไปได้

SSblog2-trickers

ต่อมาเป็นแบทเทิลทรีคแบบตัวต่อตัว โดยแต่ละคนมาในท่าคอมโบตีลังกาเตะชวนตื่นเต้นเร้าใจ และเป็น Game The Zoo ที่ชนะไปในแบทเทิลนี้ ส่วนแบทเทิลสุดท้าย เป็นการเปิดเวทีเพื่อนักเต้นสตรีทแดนซ์ 16 คู่โดยเฉพาะ ที่จะมาดวลการเต้นในแบบไม่จำกัดสไตล์ และเป็น Team Heavy ที่ได้รับรางวัลกลับบ้านไป
SSblog3-winners

สำหรับปาร์ตี้ปิดท้ายงานครั้งนี้จัดขึ้นที่ Space999 สุขุมวิท 15 ซึ่งเป็นการขอบคุณทุกคนที่ได้สนับสนุนให้งาน Street Strength เกิดขึ้น รวมไปถึงปาร์ตี้ปิดท้ายงานนี้ยังเกิดจากการคราวด์ฟันดิ้งถึงเป้าหมายพิเศษอีกด้วย ดังนั้นบรรยากาศในงานจึงเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเองระหว่างคนคอเดียวกัน

คลิกดูวิดีโอรวบรวมไฮไลท์และบรรยากาศในงาน รวมทั้งคลิปสัมภาษณ์จากเหล่ากรรมการและผู้จัดงานได้ที่นี่:

Street Strength: Bangkok Recap

เมื่อแคมเปญสามารถระดมทุนคราวด์ฟันดิ้งได้เป็นผลสำเร็จ ไม่เพียงไอเดียนั้นจะเกิดขึ้นจริงจากทุนสนับสนุนที่ได้รับ มากกว่านั้น ผู้สนับสนุนยังจะได้รับของตอบแทนตามที่สั่งจองไว้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เวิร์คช็อปต่างๆ สมาชิกที่ URBAN Dance Studio และ Training Ground BKK เสื้อยืด เพลย์ลิสต์จาก DJ Rory Breaker-Morant ของ WeGotTheSpot และอื่นๆ อีกมากมาย

SSblog4-team

นอกจากแคมเปญ Street Strength Bangkok เรายังมีแคมเปญที่น่าสนใจอีกมากมายให้คุณได้เข้าไปร่วมสนับสนุนคราวด์ฟันดิ้ง นอกจากคุณจะได้ช่วยให้ไอเดียนั้นเป็นจริง การสนับสนุนของคุณคือส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงในเชิงสร้างสรรค์ให้กับสังคมของเรา

คุณสามารถสมัครรับจดหมายข่าวกับเรา เพื่อติดตามเรื่องราวของไอเดียดีๆ และอัพเดตต่างๆ จาก Asiola สำหรับใครที่มีไอเดียทำแคมเปญคราวด์ฟันดิ้งแล้ว ลองเล่าไอเดียของคุณให้เราฟังได้ที่นี่

ใส่ความเห็น