แคมเปญสำเร็จ: Wall Injection Bangrak โดย Luke Satoru

เดือนมกราคม 2559 ที่ผ่านมา ในงาน “Bukruk” เทศกาลศิลปะสตรีทอาร์ตที่จัดขึ้นบริเวณชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยาในย่านบางรัก ศิลปิน Luke Satoru และกลุ่มศิลปิน The Creative District ได้ใช้โอกาสนี้ในการจัดเวิร์คช็อปให้คนที่สนใจได้มาร่วมวาดภาพฝาผนังด้วยกันในช่วงสุดสัปดาห์ เพื่อสร้างงานศิลปะในที่สาธารณะที่เป็นผลงานจากความร่วมมือของทุกคนที่ต้องการมีส่วนร่วม

[vc_video title=”Wall Injection: Bang Rak by Luke Satoru” link=”https://vimeo.com/146474678″]

และเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปนี้ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย พวกเขาจึงมีไอเดียที่จะระดมทุนเพื่อจัดหาอุปกรณ์และของที่จำเป็นต่างๆ สำหรับใช้ในเวิร์คช็อปนี้ และนั่นจึงเป็นที่มาของแคมเปญคราวด์ฟันดิ้งกับ Asiola ของ Luke Satoru และกลุ่มศิลปิน Creative District โดยผู้ที่สนใจสนับสนุนแคมเปญนี้สามารถร่วมคราวด์ฟันดิ้งได้ด้วยการสั่งของของตอบแทนต่างๆ ที่ Luke จัดทำขึ้นมา เช่น โปสการ์ด ผ้ากันเปื้อน และงานศิลปะต่างๆ และเป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่แคมเปญนี้สามารถระดมทุนได้สูงถึง 127%

เวิร์คช็อปครั้งนี้เกิดขึ้น 2 ครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ของเดือนมกราคม โดยมีคนในชุมชนย่านบางรักและผู้ที่สนใจจากที่อื่นๆ มาร่วมเวิร์คช็อปกันอย่างสนุกสนาน เริ่มตั้งแต่เรียนรู้เบสิคการวาดภาพฝาผนัง คุณสามารถเข้าไปชมบรรยากาศเวิร์คช็อปได้ ที่นี่

และแน่นอน เมื่อแคมเปญประสบความสำเร็จในการคราวด์ฟันดิ้ง ไม่เพียงไอเดียนั้นจะได้เป็นจริงขึ้นมาจากทุนสนับสนุนที่ได้รับจากทุกคน แต่ทุกคนที่สนับสนุนก็จะได้รับของตอบแทนเพื่อเป็นคำขอบคุณจากเจ้าของไอเดียอีกด้วย และผู้ที่รักงานศิลปะก็คงจะถูกใจไม่น้อยที่ได้รับภาพวาดของ Luke Satoru

ยังมีไอเดียอีกมายมายที่รอให้คุณได้มาร่วมคราวด์ฟันดิ้งกับเราที่ Asiola คุณสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในไอเดียสร้างสรรค์เหล่านั้นได้ง่ายๆ เพียงสั่งจองของตอบแทนในแคมเปญเพื่อให้ยอดการสนับสนุนเพิ่มขึ้นจนถึงเป้าหมายการระดมทุน นอกจากนี้ คุณยังสามารถลงทะเบียนรับจดหมายข่าว เพื่อไม่ให้พลาดทุกการอัพเดตเกี่ยวกับไอเดียต่างๆ ที่น่าสนใจจากเรา หรือจะเริ่มแคมเปญของคุณเอง ก็สามารถทำได้เช่นกันที่ Asiola

ใส่ความเห็น