Techno Pizza Party by Montonn Jira

UPDATE 20 AUGUST: ได้เวลาสนุกแล้วสิ ถ้าคุณได้สนับสนุนและสั่งจองบัตร Techno Pizza Party เจอกันคืนนี้ที่ร้าน Knock ทองหล่อ งานเริ่ม 1 ทุ่มตรง อย่าลืมนำบัตรประชาชน และอีเมลมายืนยันสิทธิ์เข้างาน

UPDATE 8 JUNE: เป้าหมายพิเศษ

ข่าวดีครับทุกคน Techno Pizza Party ได้พุ่งทำลายเป้าหมาย 100% ที่ตั้งไว้ในวันเดียวเท่านั้น! ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่สนับสนุนแคมเปญผมและแสดงความรักของพิซซ่าและเทคโน 🙂 เราอย่าเพิ่งหยุดกันแค่นี้ เนื่องจากมีคนสนใจจะร่วมงานนี้เป็นอย่างมาก ผมจึงได้เพิ่มจำนวนบัตรเข้างานพร้อมกับตั้งเป้าหมายพิเศษสำหรับงานนี้อีกด้วย เข้ามาสนับสนุนกันเยอะๆ ชวนเพื่อนๆ คุณมาด้วยและมาร่วมสร้างงาน Techno Pizza Party ระดับโลกกันดีกว่า เราจะตั้งเป้าหมายพิเศษกันตามนี้ : 100% -> Techno Pizza Party สำหรับ 10 คนพิเศษเท่านั้น จัดที่สำนักงานใหญ่ Asiola 150% -> Techno Pizza Party +เพิ่มชีสจำนวนพิเศษ (เว้นแต่ว่าคุณจะไม่เอานะ) สำหรับ 15 คนพิเศษเท่านั้น จัดที่สำนักงานใหญ่ Asiola 300% -> Techno Pizza Party +เพิ่มชีสจำนวนพิเศษ (เว้นแต่ว่าคุณจะไม่เอานะ) +อัพเกรดเครื่องเสียง สำหรับ 35 คนพิเศษเท่านั้น จัดที่สำนักงานใหญ่ Asiola 600% -> Techno Pizza Party +เพิ่มชีสจำนวนพิเศษ (แน่ใจนะว่าไม่เอาชีส…) +อัพเกรดเครื่องเสียง +จัดไฟเธค สำหรับ 55 คนพิเศษเท่านั้น จัดที่สำนักงานใหญ่ Asiola 1000% -> ผมว่าถึงจุดนี้ สำนักงาน Asiola คงรับไม่ไหวแล้วล่ะ งั้นเราย้ายปาร์ตี้ไปจัดที่เด็ดๆ กันเลยดีกว่า! ถ้าถึง 1000% เราจะย้ายปาร์ตี้ไปที่พิเศษ จุคนได้ถึง 100 +เพิ่มเทคโน +เพิ่มพิซซ่า +เพิ่มความมันส์! *หมายเหตุ : สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ เรามีพิซซ่ามังสวิรัติครับ 🙂

ได้ไอเดียนี้มาจากไหน?

จริงๆ ไอเดีย Techno Pizza Party เริ่มตั้งแต่ 2004 แล้ว ตั้งแต่สมัยที่ผมนั่งเล่นในสตูดิโอที่นิวยอร์กกับ EVAC เพื่อนของผม เราทำเพลงเทคโนแล้วกินพิซซ่ากันไปด้วย แล้วพบว่า ไม่มีอะไรจะเข้ากันไปมากกว่านี้อีกแล้ว! ผมเลยอยากยก Techno Pizza Party มาไว้ที่กรุงเทพสักหนึ่งคืน (หรืออาจจะสอง..สาม..สี่..ก็แล้วแต่ว่าจะทำได้มั้ย) ผมใช้แพลตฟอร์มของ Asiola เพื่อระดมทุนคราวด์ฟันดิ้งจัดงานนี้ให้เกิดขึ้น บอกเลยว่างานนี้คุณจะได้มันส์ไปกับเพลงเทคโนสุดตื๊ด พร้อมกินพิซซ่าอร่อยๆ ไปด้วย และยิ่งระดมทุนได้มากเท่าไหร่เพลงเทคโนก็ยิ่งตื้ดยิ่งหนักเข้าไปอีก พิซซ่าก็จะหนักเครื่องด้วยเหมือนกัน ผมอยากให้เพื่อนๆ มาสนุกด้วยกัน มาเปิดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่คุณจะหาจากไหนไม่ได้ ช่วยกันทำให้งานนี้เกิดขึ้นด้วยนะครับ รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ https://myspace.com/technopizzaparty

เป้าหมายของคุณคือ?

ผมอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ให้เพื่อนๆ ทุกคนด้วยเพลงเทคโนกับพิซซ่า เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้จริงๆ และควรจัดขึ้นในเมืองไทย แล้วผมก็อยากเปิดมุมมองทางดนตรีและอาหารผ่านส่วนผสมที่ลงตัวมากที่สุดอย่างหนึ่งในโลก และแน่นอนที่สุด ผมอยากปลุกเร้าความสนุกในตัวทุกคนที่มาปาร์ตี้ครั้งนี้ให้ทุกคนได้ไปมันส์ด้วยกัน

จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างถ้าระดมทุนได้ถึงเป้าหมาย?

เป้าหมายทุน 3,000 บาท = Techno Pizza Party จัดขึ้นที่ออฟฟิศของ Asiola (BTS สนามกีฬาแห่งชาติ) วันที่ 20 สิงหาคม 2559 ความจุ 10 คนเท่านั้น ผมจะจัดเพลย์ลิสต์เพลงเทคโน 5 ชั่วโมงพร้อมเครื่องเสียง hi-fi และพิซซ่าขนาดยักษ์ 5 ถาด

ใส่ความเห็น