Nuromax (Liposomal) : 1000 mg Anxienty Reduce in Pets ช่วยสัตว์เลี้ยงที่กังวลเกินไป

Nuromax 1000 MG คืออะไร

Nuromax เป็นอาหารเสริมสัตว์เลี้ยงที่ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่มากๆ เป็นเทคโนโลยีพิเศษไลโปโซม Liposomal Technique ที่จะทำให้สารจาก Nuromax สามารถเข้าสู่ร่างกายได้อย่างตรงจุด และเกิดประโยชน์สูงสุด ต่างจากอาหารเสริมธรรมดา Liposomal-Nuromax เป็นมากกว่าอาหารเสริม เพราะทำหน้าที่ปกป้อง และบรรเทาปัญหาความวิตกกังวลเกินกว่าเหตุในสุนัข และแมว

ปัญหาความวิตกกังวลในสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างไร

ความเครียด หรือวิตกกังวลจนเกินไปในสัตว์เลี้ยงเกิดขึ้นได้เหมือนกับในคนเรา สัตว์เลี้ยงบางตัวจะวิตกกังวลได้ง่ายกว่าตัวอื่นๆ เมื่อเขาต้องตกอยู่ในบางสถานการณ์ที่ทำให้อึดอัด เช่น อยู่ในสถานที่ที่ทำให้รู้สึกกลัว การได้อยู่ใกล้กับสิ่งที่ไม่ชอบ เป็นต้น รวมทั้งความแปลกใหม่ของสถานที่ หรือความเจ็บป่วย เมื่อพวกเขาต้องเผชิญสถานการณ์แบบนี้จะทำให้สมองหลั่งฮอร์โมนความเครียดออกมามากกว่าปกติ จนทำให้เกิดพฤติกรรมแปลกไปดังนี้ เช่น การเก็บตัว ใช้เวลาไปกับการนอนมาก กินอาหารลดลง เหม่อลอย เกิดอาการเซื่องซึม หรือก้าวร้าวเกินปกติ

Nuromax พัฒนามาเพื่อจัดการกับปัญหาด้านจิตใจ ระบบประสาท และสมอง ทำให้ครอบคลุมการบรรเทาความเครียด หรือความวิตกกังวลที่เกินพอดีของสุนัข และแมว

Nuromax รีวิว หาซื้อไม่ได้เลย ทำไงดี

มีผู้สนใจ Nuromax 1000 MG จำนวนมากติดต่อมาว่า ไม่มีร้านใกล้บ้านที่ขาย Nuromax เลย จะสั่งออนไลน์ก็กลัวว่าจะนานเกินไป เราผู้ผลิต Nuromax ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น แต่ผู้สนใจทุกท่าน สามารถสั่งผ่านเว็บไซต์หลักของผู้ผลิต (Website) กรอกชื่อ และเบอร์โทร ไม่นานทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ เพื่อแนะนำ และหลังการคอนเฟิร์มออเดอร์สินค้าจะถูกจัดส่งโดยเร็วที่สุด และเรายินดีจัดส่งทั่วประเทศไทย

Nuromax มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

ในเม็ดอาหารเสริม Nuromax 1000 mg มีฤทธิ์บรรเทา และป้องกันอาการต่อไปนี้

  • เครียด หรือวิตกกังวลมากเกินไปในสัตว์เลี้ยง (Anxiety) โดยเป็นการปรับฮอร์โมนความเครียดที่มากเกินไป (ระงับการหลั่งฮอร์โมนความเครียด) ให้อยู่ในเกณฑ์ปกติให้ได้ผลอย่างรวดเร็ว และสร้างสมดุลในร่างกาย เพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจให้เป็นปกติ แม้จะผ่านเรื่องราวที่สะเทือนใจ เลวร้าย หรือน่าหวาดกลัว ทำให้พวกเขาสามารถกลับมามีชีวิตที่สดใสได้อีกครั้ง เพราะบางครั้งการบำบัดด้วยตัวเจ้าของสัตว์เลี้ยงเองก็ไม่เพียงพอ ทาง Nuromax จึงเป็นตัวช่วยในการปรับฮอร์โมนด้านในร่างกาย เพื่อเร่งประสิทธิภาพการฟื้นฟูสภาพจิตใจ
  • อาการอื่นๆ ดังนี้
    • ปัญหาระบบประสาทที่เกี่ยวข้องกับการตอบสนอง และประสาทสัมผัสโดยรวม (Nervous system)
    • ปัญหาภาวะซึมเศร้า (Depression)
    • ปัญหาสมอง (Brain problems) เช่น พัฒนาการ ความจำ และการเรียนรู้ เป็นต้น

นอกจากที่ Nuromax จะช่วยบรรเทา และป้องกัน ยังช่วยบำรุง และฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดขึ้นอีกด้วย

ใช้ Nuromax 1000MG อย่างไร

Nuromax  1 กล่อง มีเม็ดอาหารเสริม 60 เม็ด รับประทานวันละ 1 เม็ด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง

Nuromax ขอเป็นตัวช่วยในการบำรุงระบบประสาท และสมองของสัตว์เลี้ยง

Nuromax ถูกพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมดังนั้นมั่นใจได้ว่า Nuromax ประกอบไปด้วยสารที่เป็นประโยชน์ต่อสัตว์เลี้ยง โดยเพิ่มประสิทธิภาพเข้าไปด้วยสูตรไลโปโซม ที่จะทำให้พวกเขาได้รับประโยชน์อย่างดีที่สุด อย่าลังเลที่จะให้ Nuromax ช่วยดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ!

ใส่ความเห็น